Thêm phụ kiện để giải quyết một số vấn đề ở bình nóng lạnh

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thêm phụ kiện để giải quyết một số vấn đề ở bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh, bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại thì vẫn ẩn chứa những rủi ro tiềm ẩn. Do đó trong bài viết này, tôi xin được giới thiệu thêm phụ kiện để giải quyết một số vấn đề ở bình nóng lạnh.

Thiết bị chống giật cho bình nóng lạnh ELCB

Hằng năm, số người chết do điện vãn cứ diễn ra và điều đáng lo là con số này không có chiều hướng đi xuống. Đối với bình nóng lạnh, phía nhà sản xuất vẫn đưa ra những giải pháp chống rò điện nhưng không gì là hoàn hảo cả. Thêm phụ kiện để giải quyết một số vấn đề ở bình nóng lạnh như việc lắp thêm thiết bị chống giật ELCB trên đường dây dẫn điện  là không thừa. ELCB không đơn thuần là cầu dao tự động ngắt mạch khi có sự cố điện. Nó còn có khả năng phát hiện sự rò rỉ điện của thiết bị.

Nguyên lý hoạt động của ELCB: ELCB so sánh dòng điện vào và ra, khi phat hiện có độ chênh lệch thì sẽ tự động ngắt ngay lập tức. Do đó để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, bạn nên lắp ELCB. Để tránh những thương vong đáng tiếc xảy ra.

Bơm tăng ápThêm phụ kiện để giải quyết một số vấn đề ở bình nóng lạnh

Hỗ trợ khi địa hình lắp đặt nguồn nước bất lợi. Ở những nơi nguồn nước yếu không đủ áp lực để bơm nước vào bình. Bơm tăng áp hỗ trợ tăng áp lực nước bơm vào bình nóng lạnh. Để tránh tình trạng phải chờ nước chảy tốn thời gian và làm mình khó chịu. Bạn nên suy nghĩ về vấn đề lắp bơm tăng áp. Thêm phụ kiện đi kèm để giải quyết vấn đề ở bình nóng lạnh như bơm tăng áp sẽ giúp bạn xử lý được áp lực nguồn nước.

Dây dẫn điện

Bình nước nóng là thiết bị điện công suất lớn. Do đó, khi kéo điện cho bình, bạn nên dùng dây tải có tiết diện lớn. Làm như vậy để tránh tình trạng quá tải gây cháy nổ. Làm hỏng hóc các thiết bị điện và ảnh hưởng đến hệ thống điện trong gia đình. Các chỉ số sau mang tính chất tham khảo, khi sử dụng có thể có sai lệch. Nếu bình nóng lạnh có công suất 4,5-6kw thì nên sử dụng dây dẫn 2x4mm. Bình nóng lạnh gián tiếp có công suất từ 1,5-2,5kw nên sử dụng dây 2×2,5mm.

Bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn tại các cửa hàng về thêm phụ kiện đi kèm để giải quyết những vấn đề ở bình nóng lạnh. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu những kiến thức về bình nóng lạnh cũng như những lời khuyên dành cho người tiêu dùng tại sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ 24/7 tại HOTLINE: 0439.111.000. Bạn có thể trực tiếp gọi đến để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, mọi thông tin ngày nay đều rất dễ tìm kiếm sau cú click chuột trên google. Hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ để có thể sắm cho mình một thiết bị như ý, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho gia đình.