Công nghệ tiên tiến hàng đầu của bình nước nóng Ariston

      Chức năng bình luận bị tắt ở Công nghệ tiên tiến hàng đầu của bình nước nóng Ariston

Khi tham gia vào cuộc đua khốc liệt trên thương trường này thì ai cũng phải chiến đấu hết mình. Những tập đoàn điện máy phải luôn tìm cách làm mới mình và khác biệt. Bình nước nóng Ariston là anh cả đi tiên phong trong lĩnh vực này.  Công nghệ tiên tiến hàng đầu của bình nước nóng Ariston luôn là niềm khao khát của những thương hiệu khác. Chúng ta cùng điểm qua những công nghệ này ở bên dưới.

Công nghệ Ion BạcCông nghệ tiên tiến của bình nước nóng Ariston

Bạc có tác dụng kháng khuẩn khá tốt. Đã từ rất lâu, ngoài là những món trang sức thì nó còn dùng để tránh gió, cảm mạo cho con người. Các ion Bạc có thể tấn công và phá vỡ màng tế bào của hơn 650 vi khuẩn đơn bào gây hại. Đặc biệt là vi khuẩn Staphylococcus gây ung thư và E coli gây bệnh tiêu chảy. Chính vì hiểu rõ được tác dụng của Bạc nên những bình nước nóng Ariston cho gắn cố định các khối cầu Ion Ag+ tại đường nước vào trong bình chứa. Khi nước chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Tại đây các Ion Ag+ được giải phóng sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.

Công nghệ bình chứa kép DL

Bình chứa kép DL tích hợp trên bình nóng lạnh Ariston SL30 QH là công nghệ đột phá và cải tiến độc quyền của Ariston. Nó giúp làm nóng nước hiệu quả và nhanh chóng nhằm giảm thời gian chờ đợi và tiết kiệm điện năng. Đây cũng được coi là một trong những đột phá thành công trong công nghệ tiên tiến hàng đầu của bình nước nóng Ariston.

Công nghệ tráng men Titan

Công nghệ tiên tiến của binh nước nóng AristonAriston đã thực hiện tráng men Titan cho bình nóng lạnh để tăng tuổi thọ cho bình. Đây là cải tiến đáng kể trong việc chống lại sự ăn mòn trong bình nóng lạnh.

Ariston đi đầu trong giải pháp đồng thời phá bỏ giới hạn để đưa ra những cải tiến táo bạo. Nhưng nó mang lại cho bình nóng lạnh  Ariston lợi ích và hiệu quả đáng nể. Những công nghệ tiên tiến hàng đầu của bình nước nóng Ariston luôn là mở ra con đường mới. Và cách nhìn nhận hoàn toàn mới đối với bình nóng lạnh.

Bên cạnh đưa ra những giải pháp và công nghệ tiên tiến mới. Ariston còn nâng cao những chuỗi cửa hàng bảo hành và dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh Ariston trên toàn quốc. Ariston luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn là người bạn đáng tin cậy của khách hàng.