Cách sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp đúng cách

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cách sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp đúng cách

Bạn mới mua bình nóng lạnh trực tiếp nhưng không biết cách để sử dụng như thế nào? Bài viết này, của Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội sẽ giúp bạn dùng bình nóng lạnh hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất.

Trước khi mua bình nóng lạnh trực tiếp về sử dụng và được các kỹ sư lắp đặt nhưng bạn vẫn chưa biết cách sử dụng bình nóng lạnh như thế nào? Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn dùng bình nóng lạnh trực tiếp đúng cách.

1. Những điều nên biết khi dùng bình nóng lạnh trực tiếp

Bình nóng lạnh trực tiếp khác hoàn toàn với bình nóng lạnh gian tiếp. Với bình gián tiếp thì cần bật nguồn cho bình nóng lạnh trước từ 10- 15 phút để nước nóng được đun trong bình và nên tắt khi lúc tắm. Thì với bình nóng lạnh trực tiếp, bạn cần bật nguồn liên tục trong các bước sử dụng.

Cũng chính do vậy nên, khi nào sử dụng ta mới bật nguồn, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

binh-e

2. Hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp đúng cách

  • Trước hết, bạn cần bật nguồn cho bình nóng lạnh trực tiếp với cách kéo cầu dao CB của bình nóng lạnh.
  • Khi dùng bình nóng lạnh trực tiếp, bạn cần kiểm tra bình nóng lạnh có an toàn để sử dụng hay không tránh những tình trạng nguy hiểm như bị giật điện trong quá trình sử dụng.

binh-b

 

  • Nhấn nút “TEST” để xem hệ thống chống giật ELCB có hoạt động tốt hay không. Sau đó, nhấn nút “RESET”. Nếu đèn LED hiển thị màu xanh, tức là máy hoạt động tốt hệ thống ELCB cũng đang khá ổn để sử dụng.

binh-d

  • Nếu đèn báo đỏ thì bạn không nên tắm, mà cần gọi thợ đến kiểm tra ngay liệu bình nóng lạnh đang gặp sự cố gì về hệ thống chống giật.
  • Tiếp đó, mở van bình nóng lạnh trực tiếp để sử dụng, van này sẽ cấp nước cho bình nóng lạnh.
  • Chọn mức nhiệt độ hợp lý với thể trạng của bình bằng phương pháp xoay núm điều chỉnh nhiệt độ trên bình nóng lạnh trực tiếp.
  • Mọi thứ đã xong,việc bây giờ của bạn là thoải mái tận hưởng những kiểu nước ấm áp tạo nên từ bình nước nóng trực tiếp và yên tâm về sự an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp.

Với những thông báo trên, Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội hi vọng đã giúp bạn sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp hiểu quả và đảm bảo an toàn.