Xu hướng của bình nước nóng 2017

      Chức năng bình luận bị tắt ở Xu hướng của bình nước nóng 2017

Năm 2017 đã đi được sắp hết quý I rồi, theo các chuyên gia điện tử, điện lạnh đã có những dự đoán cho xu hướng sắm sửa điện lạnh cho năm nay. Bài viết muốn đề cập tới 5 bình nóng lạnh sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bình nước nóng 2017.

xu huong cua binh nuoc nong 2017 3

Hiện nay, xu hướng dụng bình nóng lạnh đang phát triển theo một chiều hướng hoàn toàn mới. Mọi người sử dụng bình nóng lạnh ngày càng thường xuyên hơn. Bình nóng lạnh đang dần trở thành một thành viên không thể thiếu trong các thiết bị của gia đình. Nguồn nước nóng từ bình nóng lạnh được sử dụng cho rất nhiều mục đích cũng như công việc trong đời sống hằng ngày. Một khi bình nóng lạnh đã quá quen thuộc thì yêu cầu của người dung đối với sản phẩm sẽ cao hơn và ngày càng phức tạp hơn.

Luôn theo dõi qua thói quen cũng như phản ánh từ người dùng, các nhà sản xuất máy nước nóng luôn phải tự mình phát triển cũng như luôn phải có những công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Sự phát triển của bình nóng lạnh:

Ban đầu khi phát triển thì máy nước nóng chỉ đơn thuần là thay bình nấu nướng trong gian bếp hằng ngày cung cấp nước nóng cho người dùng. Về sau những công nghệ như ion bạc khử khuẩn được phát minh để bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Rồi các công nghệ hỗ trợ con người kiểm soát mức nhiệt với nút điều khiển nhiệt, ELCB đảm bảo an toàn cho người sử dụng,… Các công nghệ thay nhau ra đời để hỗ trợ người dùng nhiều hơn.

Vậy những công nghệ nào sẽ là xu hướng của bình nước nóng 2017?

xu huong cua binh nuoc nong 2017

Con người ngày càng thích những công cụ cũng như thiết bị có tính tự động hóa cao. Chính vì những điều này nên những thiết kế bình nóng lạnh luôn được đổi mới. Kiểu dáng gọn nhẹ dần, chỉ với một nút bấm các bạn có thể thay đổi nhiệt độ, mức nước cũng như thời gian làm nóng nước. Công nghệ ion Bạc vẫn sẽ được duy trì tiếp tục trong năm 2017 để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Công nghệ ELCB sẽ là công nghệ được duy trì sau công nghệ ion Bạc. Bởi vì an toàn của con người luôn được đặt lên hàng đầu. Nhìn chung, về mặt công nghệ sẽ không có những thay đổi quá lớn. Phần lớn thay đổi sẽ được tập trung cho thiết kế tương tác với người dùng. Những công tắc, nút bấm, chức năng sẽ được cải thiện sao cho thân thiện với người dùng nhất.

5 bình nóng lạnh sẽ làm mưa làm gió thị trường bình nước nóng năm 2017

Là người tiên phong trong lĩnh vực bình nóng lạnh nên bình nóng lạnh Ariston không thể nằm ngoài danh sách top 5 này được. Dòng sản phẩm Ariston Aures Smart có bơm và không bơmđược dự đoán sẽ dẫn đầu top này với 2 lý do: sở hữu những công nghệ cũng như chức năng xu hướng và có giá thành không quá cao.

Tiếp theo trong danh sách là bình nóng lạnh Ferroli, với thiết kế bắt mắt và những sản phẩm của Ferroli được trang bị những công nghệ tiên tiến và mới nhất. Dòng sản phẩm Ferroli Divo sẽ là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm khi giá thành mềm hơn và công dụng xấp xỉ với Ariston Aures Smart.

Những sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp hiện đang được ưa chuộng vì số lượng những gia đình trẻ với số thành viên ít sẽ chuộng kiểu này. Những mẫu bình nóng lạnh trực tiếp của Panasonic, CentonElectrolux.

Để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất, bạn có thể liên hệ 0439.111.000 của trung tâm Điện lạnh Bách Khoa – sửa chữa bình nóng lạnh.