Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội giá rẻ

      Chức năng bình luận bị tắt ở Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội giá rẻ

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa được biết đến như là trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội giá rẻ mà chất lượng. Trung tâm tọa lạc tại 23 Nguyễn Khánh Toàn – Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là cơ sở sửa bình nóng lạnh được nhiều người “chọn mặt gửi vàng” trên địa bàn khu vực.

Vai trò của bình nóng lạnh trong cuộc sống thường nhật

Bình nóng lạnh được xem như là một vật dụng có nhiều ích lợi khi dùng trong mùa đông, đặc biệt đối với miền Bắc nước ta, cụ thể hơn là Hà Nội. Những chiếc máy nóng lạnh cung cấp cho chúng ta nước ấm để đảm bảo mọi hoạt động thường nhật vào mùa đông vẫn được diễn ra như thường như: vệ sinh cá nhân, tắm, giặt, rửa chén, bát,… rất nhiều việc cần nước nóng vào mùa đông. Đặc biệt đối với những gia đình có người già và trẻ em thì nhu cầu sử dụng nước nóng còn cao hơn và cần thiết hơn nữa.

trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội giá rẻ

Những vấn đề thường gặp phải ở bình nóng lạnh

Đứng trước những lợi ích  mà chiếc bình nóng lạnh mang lại cho người sử dụng thì họ cũng phải đối mặt với những vấn đề mà thiết bị này mang lại. Không riêng gì chỉ những sản phẩm bình nóng lạnh mới gặp vấn đề mà bất cứ một thiết bị điện lạnh nào, sau một thời gian sử dụng cũng phải phát sinh những hỏng hóc cần được sửa chữa kịp thời. Bình nóng lạnh cũng vậy, vì nó là thiết bị điện-lạnh nên những vấn đề chắc chắn gặp phải là phải liên quan đến điện. Các vấn đề đó có thể là:

 • Dây dẫn bị đứt, gãy do  sử dụng trong thời gian dài  và bị ô-xi hóa.
 • Mối hàn nối giữa dây điện và mạch điện bị hở, vấn đề cũng do ô-xi hóa
 • Những linh kiện điện tử như: đèn led, các con IC, … hỏng do nhiệt của bình gây ra
 • Cầu dao chống giật không hoạt động

Ngoài những vấn đề liên quan đến điện, giờ chúng ta xét đến vấn đề nóng lạnh. Xét đến vấn đề này, chúng ta nên quan tâm đến những linh kiện liên quan như: bình chứa, thanh đốt (sợi đốt), thanh Magie,… Những “triệu chứng” thường gặp là:

 • Bình nóng lạnh không đun nóng nước
 • Bình nóng lạnh không lên nguồn
 • Đèn báo bình nóng lạnh không sáng
 • Núm chỉnh nhiệt bị hỏng
 • Thanh đốt bị bám cặn
 • Thanh Magie bị ăn mòn quá nhiều
 • Bình nóng lạnh phát ra tiếng ồn khi hoạt động
 • Bình nóng lạnh bì rò nước, rò điện

Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội giá rẻ

Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội giá rẻ được thành lập cách đây  hơn 10 năm từ 3 thợ điện lạnh và nay đã phát triển thành một trung tâm điện máy có quy mô với nhiều chi nhánh trên các quận, huyện của Thủ đô Hà Nội. Từ 3 thợ máy lành nghề, nay trung tâm hiện đang sở hữu hàng chục thợ điện lạnh là sinh viên được đào tạo bài bản từ khắp các trường đại học, cao đẳng trong khu vực. Những nhân viên lão luyện, lành nghề đi trước luôn chỉ dạy tận tình cho những nhân viên mới vào nghề, chưa làm quen được với môi trường làm việc. Cứ như thế mà trình độ của các nhân viên trong trung tâm có tay nghề càng vững và nhiều kinh nghiệm trong công việc. Trung tâm đầu tư các thiết bị kỹ thuật được nhập khẩu từ Ý, Đức và Hoa Kỳ để hỗ trợ các nhân viên kỹ thuật trong việc đoán tình trạng của thiết bị cũng như sửa chữa bình nóng lạnh.

Nếu bình nóng lạnh tại nhà gặp phải một trong các trường hợp trên mà tôi mô tả, bạn nên nhanh chóng liên hệ với trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội giá rẻ để được hỗ trợ sửa chữa kịp thời. Tại đây, bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ chất lượng mà bạn chỉ phải trả với mức giá khá là nhẹ so với mặt bằng giá cả trên thị trường. Chúng tôi cam kết đây là trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội giá rẻ có mức giá cạnh tranh nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0439.111.000