Tiêu chuẩn chọn bình nóng lạnh tiết kiệm điện

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tiêu chuẩn chọn bình nóng lạnh tiết kiệm điện

Tiêu chuẩn chọn bình nóng lạnh tiết kiệm điện phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố. Nó phụ thuộc và kinh tế, nhu cầu sử dụng của người dùng và còn nhiều yếu tố kỹ thuật nữa. Hãy cùng sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội tìm hiểu rõ hơn nhé!

Tiêu chuẩn chọn bình nóng lạnh tiết kiệm điện

Điều kiện kinh tế của bạn

Tiêu chuẩn chọn bình nóng lạnh tiết kiệm điện đầu tiên là bạn phải trả lời được: bạn sẽ chi bao nhiêu cho một bình nóng lạnh? Dựa trên số tiền định trước đó, bạn khoanh vùng những sản phẩm có thể tham khảo. Việc này phụ thuộc nhiều vào kinh tế của bạn. Nên sự lựa chọn của bạn có thể nằm trong phân khúc có nhiều sản phẩm để lựa chọn hoặc có thể ở phân khúc ít sản phẩm. Do đó, quyết định mức giá cũng có ảnh hưởng nhất định đến việc bạn sẽ mua sản phẩm như thế nào.

Nhu cầu sử dụng

Gia đình bạn có bao nhiêu người? Nhu cầu sử dụng nước của gia đình như thế nào? Bạn phải trả lời được những câu hỏi này để có thể định hình sản phẩm của mình mua. Nó sẽ phải đáp ứng những tiêu chuẩn chọn bình nóng lạnh tiết kiệm điện nào? Nếu gia đình bạn có 2 người thì bình nóng lạnh gián tiếp 10l là sự lựa chọn hợp lý. 3-4 người thì 20-30l tùy theo dung tích nước gia đình dùng.

Yếu tố kỹ thuật

Những yếu tố kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến lượng điện năng tiêu thụ của bạn là công suất máy, là dung tích bình, là công nghệ làm nóng nước. Nếu nhu cầu sử dụng bình nước nóng không lớn, bạn nên chọn những loại có công suất nhỏ. Gia đình có 1-3 người nên chọn  những bình có công suất khoảng 1500-2000W. Còn nếu nhu cầu sử dụng lớn và gia đình có nhiều người thì chọn bình có công suất lớn hơn 2000-3500W.

Thương hiệu

Ngoài ra nếu bạn có thể chi thêm khoảng 500.000 – 1.000.000 so với số tiền dự kiến thì bạn nên chọn những sản phẩm có tên tuổi. Những sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng luôn sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất, tiết kiệm điện năng nhất. Bạn có thể chọn bình nóng lạnh Ariston, Ferroli, Atlantic, Panasonic,…. Bình nước nóng Ariston sở hữu công nghệ bình chứa kép giúp tiết kiệm điện.

Hãy tìm hiểu thật kỹ những yếu tố có thể giúp bạn tiết kiệm cũng như có thể chọn được những sản phẩm sử dụng lâu dài. Đây chỉ là bài tham khảo cho tiêu chuẩn chọn bình nóng lạnh tiết kiệm điện. Bạn nên tham khảo thêm nhiều nguồn nữa để có được sự lựa chọn tốt nhất.