Những rủi ro thường gặp khi sửa bình nóng lạnh tại nhà

      Chức năng bình luận bị tắt ở Những rủi ro thường gặp khi sửa bình nóng lạnh tại nhà

Trong bất cứ công việc gì thì khi bạn thực hiện nên đặt vấn đềan toàn lên vị trí cao nhất. Do đó, hãy cùng sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội điểm lại những rủi ro thường gặp khi sửa bình nóng lạnh tại nhà để mà tránh nhé!

Không ngắt nguồn điện

những rủi ro thường gặp phải khi sửa bình nóng lạnh tại nhà

Đối với nhiều người khi nói về vấn đề này, họ không tin. Họ cho rằng chỉ những người nào được cho là khờ khạo mới quên đi vấn đề quan trọng như vậy Nhưng không phải vậy, bất kì ai cũng có thể mắc phải sai lầm. Dù cho sai lầm đó là điều lẽ ra ai cũng biết để tránh nhưng không phải tất cả mọi người đều lưu tâm. Đối với bình nóng lạnh thì điều đó là vô cùng nguy hiểm vì đây là thiết bị có nước. Một khi nước bị rò thì khả năng rò điện cũng cao hơn so với những thiết bị điện máy khác. Do đó, bạn phải lưu ý vấn đề ngắt nguồn điện trước khi làm việc với bình nóng lạnh. Vấn đề này là nguyên nhân của rất nhiều trường hợp tử vong do bị điện giật. Điều này không chỉ là lưu ý chỉ dành cho bình nóng lạnh mà còn là lời khuyến cáo đầu tiên dành cho các thiết bị sử dụng điện. Hãy lưu ý điều đầu tiên này để giảm những rủi ro thường gặp khi sửa bình nóng lạnh tại nhà.

Không ngắt nguồn nước

những rủi ro thường gặp khi sửa bình nóng lạnh tại nhà

Theo sau vấn đề ngắt nguồn điện thì không ngắt nguồn nước cũng là một trong những lỗi mắc phải mà nhiều người không để ý. Và rủi ro do nó gây ra còn phụ thuộc vào việc không ngắt nguồn điện là những ca tử vong vô cùng đáng tiếc. Ngoài ra, khi bạn quên ngắt nguồn nước thì khi tháo dỡ máy nước nóng để kiểm tra sẽ xảy ra các trường hợp như: nước tràn vào khu vực điện , điện tử của bình nước nóng, Nước tràn ra ngoài vỏ bình. Những trường hợp này xảy ra gây hư hỏng bộ phận mạch điện, điện tử của bình nóng lạnh. Hãy đặt vấn đề này ở mức báo động sau việc không ngắt nguồn điện nhé!

những rủi ro thường gặp khi sửa bình nóng lạnh tại nhà

 

Những linh kiện trong một khối thống nhất luôn được liên kết với nhau qua các đai ốc, vít. Do đó khi bạn tháo lắp nếu không cẩn thận có thể gây hư hỏng những đầu tiếp nối giữa các linh kiện, ảnh hưởng đến sự vận hành của toàn khối thống nhất. Nếu không tự tin về khả năng tự sửa chữa bình nóng lạnh nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung thì bạn nên liên hệ với những trung tâm hoặc dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả. Để tránh những rủi ro thường gặp khi sửa bình nóng lạnh tại nhà.

Hãy liên hệ với trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội qua HOTLINE: 0439.111.000 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo cho bình nóng lạnh hoạt động bình thường trở lại. Trung tâm nhận bảo dưỡng, bảo trì và sửa bình nóng lạnh Ariston, Centon, Atlantic,… hầu hết các thương hiệu hiện đang có  trên thị trường.