Những gói dịch vụ sửa bình nóng lạnh tiết kiệm

      Chức năng bình luận bị tắt ở Những gói dịch vụ sửa bình nóng lạnh tiết kiệm

Những chương trình theo kiểu: mua 2 tặng 1, giảm x% nhằm kích thích người tiêu dùng. Những gói dịch vụ sửa bình nóng lạnh tiết kiệm dành cho người tiêu dùng luôn được nhà sản xuất quan tâm. Họ thường đưa ra những gói dịch vụ mà cái này sẽ đi kèm với cái kia, mua cái này sẽ tặng cái kia. Loại hình combo cũng là một dạng của những gói dịch vụ sửa bình nóng lạnh tiết kiệm này.

Khuyến mãi

Những gói dịch vụ sửa bình nóng lạnh tiết kiệm

Những cửa hàng, dịch vụ thay nhau thực hiện các chương trình khuyến mãi nhằm lôi kéo khách hàng về với mình. Chúng tôi  – sửa bình nóng lạnh tại nhà cũng không đứng ngoài cuộc. Hằng năm chúng tôi có khoảng 2-3 chương trình khuyến mãi. Chúng tôi thực hiện khuyến mãi bằng cách giảm giá trên từng dịch vụ riêng rẽ. Đôi khi, chúng tôi còn thiết kế các gói combo nhiều dịch vụ với giá thành rẻ hơn so với khi thực hiện riêng từng dịch vụ.

Duy trì lượng khách hàng cũ

Một doanh nghiệp muốn tồn tại thì không chỉ chăm chăm vào tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới. Mà họ còn phải quan tâm đến những khách hàng lâu năm. Chúng tôi thực hiện các chính sách ưu đãi cho khách hàng lâu năm. Số phần trăm được giảm giá hay cung cấp những dịch vụ ưu đãi thường xuyên kèm theo điều kiện phải là khách hàng đã sử dụng dịch vụ liên tục trong thời gian là 5 tháng. Khi đã đủ điều kiện, bạn sẽ được nhân viên phát cho một thẻ khách hàng thân thiết.

Chương trình khuyến mãi của sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Những gói dịch vụ sửa bình nóng lạnh tiết kiệm 1

Chúng tôi thực hiện các chương trình khuyến mãi như sau:

  1. Giảm giá trên từng dịch vụ riêng rẽ
  2. Thiết kế các gói combo tiết kiệm cho khách hàng.
  3. Chiết khấu 10% cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây hơn 1 năm.

Chúng tôi thực hiện các gói này riêng rẽ, không áp dụng chồng chéo các dịch vụ. Vào các ngày lễ trong năm, chúng tôi thực hiện giảm giá trên từng dịch vụ riêng rẽ. Mức giảm giá được áp dụng thường dao động từ 5-15% trên từng dịch vụ. Hay những gói combo, mua 1 lần dùng dài lâu.

Những dịch vụ được áp dụng chương trình khuyến mãi trong năm:

  • Lắp đặt miễn phí bình nóng lạnh tại nhà
  • Bảo trì bình nóng lạnh định kỳ
  • Sửa bình nóng lạnh tại nhà

Ngoài ra, những dịch vụ phát sinh trong quá trình thực hiện sẽ được khấu trừ trên hóa đơn tổng.

Để tri ân khách hàng, sắp đến đây, điện lạnh Bách Khoa sẽ có chương trình khuyến mãi dành cho mọi nhà “bình nóng lạnh – ấm áp mùa đông”. Những ai có bình nóng lạnh và muốn một mùa đông trọn vẹn thì hãy kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng bình trước khi mùa đông về. Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE:(04)39.111.000 để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi.

Chúng tôi hi vọng với những gói dịch vụ này bạn sẽ có thể tiết kiệm chi phí cho mình!