Những điều cần biết về bình nóng lạnh Atlantic

      Chức năng bình luận bị tắt ở Những điều cần biết về bình nóng lạnh Atlantic

Bạn sẽ sử dụng một sản phẩm tốt hơn khi bạn nắm rõ hơn về nó. Do đó những điều cần biết về bình nóng lạnh Atlantic sẽ là một cẩm nang cần
thiết cho những ai muốn làm bạn với thương hiệu bình nóng lạnh này.

Atlantic là một thương hiệu nổi tiếng đến từ pháp, là chuyên gia trong lĩnh vực hệ thống đốt nóng và các các thiết bị cho gia đình, được thành lập năm 1968 tại bờ Tây nước Pháp. Hiện nay, hãng đã có chi nhánh đại diện tại nhiều nơi trên thế giới như khu vực Trung Đông, châu Phi, Nam Mỹ và cả châu Á – Thái Bình Dương.

Atlantic – tiêu chuẩn xây dựng sản phẩm

nhung dieu can biet ve binh nong lanh atlantic 1

Atlantic xây dựng sản phẩm dựa trên những tiêu chí sau:

 • Chất lượng
 • Tính năng động
 • Sự đổi mới
 • Hiện đại
 • Thiết kế đẳng cấp
 • Sự tiện lợi
 • Lịch lãm, trang nhã
 • Hiệu quả
 • Độ tin cậy
 • An toàn
 • Sự tín nhiệm

Mục tiêu phát triển

Atlantic muốn trở thành một người bạn đồng hành trong mọi không gian sống của bạn. Hệ thống các sản phẩm nước nóng của Atlantic cung cấp cho bạn những mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian sống của bạn. Atlantic muốn đóng góp vào việc chăm sóc sức khỏe cho người dân toàn cầu. Với việc luôn cố gắng mở rộng chi nhánh hoạt động rộng khắp thế giới, Atlantic tham vọng có thể mang thương hiệu của người Pháp đến với tất cả mọi người.

Những điều cần biết về bình nóng lạnh Atlantic

Dung tích sử dụng

Dung tích sử dụng bình nóng lạnh Atlantic phổ biến cho bạn lựa chọn là 15l và 30l. Đây là mức dung tích dành cho mục đích sử dụng trong gia đình. Ngoài ra Atlantic còn cung cấp cho doanh nghiệp và những nơi kinh doạnh dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ,.. thường có dung tích từ 100l đến vài trăm lít.

Các mẫu sản phẩm

Hiện nay, dòng sản phẩm đang được bày bán nhiều nhất tại những cửa hàng điện máy như: Điện máy xanh, Điện tử Điện lạnh Bách Khoa là dòng: máy nước nóng Atlantic SWH với 2 dung tích 15l và 30l. Trong trường hợp bạn là doanh nghiệp hay tổ chức muốn mua bình nước nóng phục vụ cho việc kinh doanh thì có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng Atlantic tại địa phương. Bạn có thể tham khảo công nghệ được sử dụng trong các sản phẩm bình nóng lạnh của Atlantic bên dưới.

Công nghệ

nhung dieu can biet ve binh nong lanh atlantic 3

Đầu tiên phải kể đến công nghệ O’PRO chống ăn mòn – công nghệ độc quyền của Atlantic. Hãng sử dụng điện trở Ohmic với vai trò là điện trở thụ động. Với công nghệ này tuổi thọ của thanh Mg và lòng bình nóng lạnh có thể tăng đến 50% thời gian sử dụng. Tráng men kim cương nhằm tăng độ bền cho lòng bình. Tất cả các dòng sản phẩm đều được trang bị ELCB chống giật nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với cảm biến nhiệt độ thermotstat 95 độ chống cháy khô điện trở.

Thiết kế

nhung dieu can biet ve binh nong lanh atlantic 4

Atlantic trung thành với màu trắng cho tất cả các mẫu sản phẩm của mình. Với thiết kế màu trắng tinh tế, những đường cắt góc đơn giản nhưng lại làm cho người dùng có cảm giác thân thuộc. Chỉ với một nút vặn chỉnh nhiệt tiện lợi cho người lớn và trẻ nhỏ sử dụng.

xem những bài viết liên quan tại đây