Lắp bình nóng lạnh Electrolux chỉ trong tích tắc

      Chức năng bình luận bị tắt ở Lắp bình nóng lạnh Electrolux chỉ trong tích tắc

Bạn bâng khuâng và bối rối khi nhìn vào một đống các thiết bị lớn nhỏ sau khi mua bình nóng lạnh Electrolux  trực tiếp về. Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những bước để lắp bình nóng lạnh Electrolux trực tiếp chỉ trong tích tắc. Bạn hãy đọc thật kỹ để tránh lắp nhầm nhé.

Bình nóng lạnh khi mua về sẽ gồm các thiết bị và bộ phận sau: thân máy nước nóng, vòi sen, giá đỡ ống nước qua vòi sen, van 3 trong 1 và ống nước nối vào vòi sen. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị một số thiết bị cần thiết khác như: dây cấp nước, CB (aptomat) điện 1 pha 20A hoặc 30A, bút chì, bút thử điện, tuốc-nơ-vít, thước, kèm bấm và máy khoan. Đây là bước đầu tiên trong các bước để có thể lắp bình nóng lạnh Electrolux chỉ trong tích tắc.

lap binh nong lanh electrolux chi trong tich tac 1
Các bước tiến tiến hành để lắp bình nóng lạnh Electrolux chỉ trong tích tắc

Trước tiên, bạn cần tháo vỏ ngoài của thân máy ra bằng cách dùng tuốc-nơ-vít tháo ốc vít cố định mặt trước của thân máy. Bạn nên chuẩn bị loại tuốc-nơ-vít có kích thước phù hợp để không làm hỏng đầu vặn của vít.

lap binh nong lanh electrolux chi trong tich tac 2

Bước tiếp theo, bạn cần đánh dấu vị trí sẽ lắp máy nước nóng. Đặt thân máy sau khi tháo mặt trước lên tường để lấy dấu ở 2 vị trí lỗ vít bằng bút chì. Tiếp theo là lấy dấu cho vị trí sẽ lắp vòi sen và aptomat. Sau khi hoàn tất lấy dấu, bạn tiến hành khoan các lỗ theo dấu, đóng tít-kê. Sau cùng là đặt thân máy, giá đỡ vòi sen và CB lên tường và cố dịnh lại bằng ốc.

lap binh nong lanh electrolux chi trong tich tac 5

lap binh nong lanh electrolux chi trong tich tac 14

Tiếp đến, bạn lắp van 3 trong 1 vào bên phải của máy: nối với đầu đưa nước vào, ống nước vòi sen và đầu nước xả cặn ra bên ngoài. Đừng quên nối dây điện cho máy phải đi qua CB để đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như nguồn điện trong nhà. Cuối cùng lắp mặt trước của thân máy vào để hoàn tất.

lap binh nong lanh electrolux chi trong tich tac 9

lap binh nong lanh electrolux chi trong tich tac 12

Nắm vững những bước trên là bạn có thể lắp đặt bình nóng lạnh Electrolux trong tích tắc rồi đấy. Không chỉ với bình nóng lạnh Electrolux mà bạn còn có thể làm được điều n ày với nhiều loại bình nóng lạnh khác nhau. Bước cuối cùng là kiểm tra xem bình nước nóng đã hoạt động hay chưa, ống nước có bị rò rỉ nước ra ngoài hay không. Nếu mọi thứ ổn thì chúc mừng bạn đã hoàn thành công việc một cách tốt nhất rồi đấy ạ! Vậy là việc lắp bình nóng lạnh Electrolux chỉ trong tích tắc đã được thực hiện trong vài tích tắc rồi đấy ạ!

lap binh nong lanh electrolux chi trong tich tac 15

lap binh nong lanh electrolux chi trong tich tac 17

 

Trong trường hợp bạn gặp vấn đề gì mà không thể xử lý được thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0439.111.000 để được hỗ trợ kịp thời. Trung tâm Điện tử điện lạnh Bách Khoa Hà Nội – Sửa bình nước nóng tại nhà Hà Nội hân hạnh được là người bạn đồng hành để bạn có thể sử dụng bình nước nóng một cách tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo lắp bình nóng lạnh Electrolux chỉ trong tích tắc, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần.