Làm gì khi bình nóng lạnh không lên đèn?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Làm gì khi bình nóng lạnh không lên đèn?

Để khắc phục những lỗi trên của bình nóng lạnh thì ta cần phải biết một ít về cấu tạo của bình nóng lạnh. Để có thể có hiểu được phần nào nguyên lý hoạt động của bình nước nóng. Trong bài này tôi muốn giúp bạn trả lời câu hỏi làm gì khi bình nóng lạnh không lên đèn.

Bình nóng lạnh là thiết bị điện máy – điện lạnh “sinh sau, đẻ muộn”nhưng chúng có vai trò khá là quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn. Nhưng sau khi dùng một thời gian thì nó sẽ gặp vài vấn đề như đèn không sáng, nước lâu nóng hoặc không nóng, …

Nguyên nhân khiến đèn không sáng

Có một vài nguyên nhân làm đèn không sáng: do mạch điện qua đèn bị hở hay do bóng đèn bị cháy. Bạn hãy kiểm tra mạch điện đi qua bóng đèn: kiểm tra dây diện, mạch trên bảng mạch. Có thể bạn phải sử dụng tới Ampe kế để kiểm tra mạch có thông hay không. Sau đó xác định vị trí không thông mạch và tiến hành nối mạch. Trường hợp thứ 2 thì hi hữu hơn, vì bóng đèn của nhà sản xuất không dễ gì bị hỏng. Nhưng dù sao thì thiết bị điện tử không ai phán được điều gì. Nếu bóng đèn hỏng thì bạn hãy mua để thay mới.

Làm gì khi bình nóng lạnh không lên đèn – sửa bình nóng lạnh tại nhà

Làm gì khi bình nóng lạnh không lên đèn

Sau khi thông mạch hoặc thay bóng đèn thì bạn kiểm tra lại lần nữa để xem đã ổn chưa. Thường thì sau khi khắc phục hai lỗi trên là đèn báo hoạt động lại bình thường.  Trường hợp bạn không thể thực hiện các bước trên thì nên liên hệ ngay với cơ sở sửa bình nóng lạnh để được khắc phục kịp thời tránh để xảy ra trường hợp đáng tiếc. Khi xác định, bạn không thể làm được thì đừng thử, những mạch  nối này khá là mỏng, nó dễ hỏng nặng hơn.  Hãy để nhân viên kỹ thuật thực hiện những công việc n ày. Bạn vừa có thể yên tâm vừa có thể được sử dụng lại bình nóng lạnh một cách nhanh nhất. Chúng tôi nhận sửa hầu hết các thương hiệu bình nóng lạnh hiện đang có trên thị trường.

Sửa bình nóng lạnh Electrolux
Sửa bình nóng lạnh Centon
Sửa bình nóng lạnh Kangaroo
Sửa bình nóng lạnh Panasonic

Trung tâm điện máy  – điện lạnh Bách Khoa

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, thiết bị hỗ trợ tiên tiến hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúng tôi nhận yêu cầu tại quầy tư vấn, lễ tân hoặc nhận qua đường dây nóng  (04)39.111.000. Chúng tôi đảm bảo thực hiện dịch vụ nhanh nhất có thể. Thời gian thực hiện yêu cầu thường sau 20 phút sau khi nhận yêu cầu. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sau khi sửa. Theo dõi tình trạng sau khi sửa trong 2 tuần. Luôn cố gắng hết sức để bảo vệ thương hiệu của trung tâm bằng cách thuyết phục khách hàng qua chất lượng phục vụ. Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ kỹ thuật cho bình nóng lạnh tại nhà. Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng cực cao.