Đón xuân Đinh Dậu 2017 cùng Ariston

      Chức năng bình luận bị tắt ở Đón xuân Đinh Dậu 2017 cùng Ariston

Sản phẩm bình nước nóng Ariston là sản phẩm của Ý, sở hữu những thiết kế tinh tế đến đáng ngưỡng mộ.  Hãy cùng xem Ariston đón xuân Đinh Dậu 2017 với sản phẩm thú vị nào để xứng danh “tiên phong” trong lĩnh vực bình nóng lạnh.

Don 2017 cung Ariston

Không để là người đi sau, luôn xứng đáng với danh hiệu “người tiên phong” trong lĩnh vực bình nóng lạnh, Ariston luôn tạo ra xu hướng mới, hướng đi mới cho các dòng sản phẩm của bình nóng lạnh. Dễ thấy nhất là những sản phẩm cho gia đình: bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp.

  1. Bình nóng lạnh trực tiếpdon 2017 cung ariston 2

    Thiết kế tinh tế với những đường cắt hợp lý tạo nên những đường cong quyến rũ người dùng. Là sản phẩm có nguồn gốc từ Ý nên cái hồn cũng như sự tinh tế của người Ý luôn hiện hữu trong mỗi sản phẩm của Ariston, bình nóng lạnh trực tiếp là một trong những minh chứng cho điều đó. Những thiết kế mang hơi hướng mỏng dần nhưng công nghệ ngày càng cao là một trong những lợi thế cho Ariston làm thỏa mãn người dùng với không gian hẹp. Được thiết kế để ốp tường hay âm tường để tạo sự thoáng rộng cho không gian bếp hay phòng tắm đang là lý do tiên quyết dẫn lối người dùng đến với thương hiệu Ariston. Các bạn có thể tham khảo những mẫu như: AURES COMFORT, AURES LUXURY hay là AURES SMART khi chọn mua máy nước nóng cho mình. Với những công nghệ như: chống giật hiệu quả và an toàn hơn, nhận biết và kiểm soát lượng nhiệt thích hợp với người dùng và nhiều công nghệ tiên tiến hơn nữa chờ bạn khám phá.

  2. Bình nóng lạnh gián tiếpdon 2017 cung ariston 1

    Đối với bình nóng lạnh gián tiếp, công nghệ hai bình chứa giúp cho bình nóng lạnh Ariston tăng dung tích chứa và giảm thời gian đun nóng  nước giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng, cắt giảm chi phí điện sinh hoạt hằng tháng. Bình nóng lạnh gián tiếp với nhiều dung tích khác nhau, bạn tha hồ mà lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Bên cạnh đó, Ariston còn ứng dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu như hệ thống an toàn đồng bộ với ELCB, đèn báo nước sẵn sàng phục vụ và báo hiệu nếu có gì bất ổn đối với bình nóng lạnh. Ariston tối ưu hóa mọi thiết kế để bạn có thể treo tường theo cách tiết kiệm không gian nhất. Những thiết kế của Ariston không chỉ tinh tế mà còn có tính ứng dụng cao ở những không gian nhỏ hẹp.

Chắc hẳn bây giờ, bạn đã có cho mình sự lựa chọn. Năm mới Đinh Dậu – 2017 sắp đến gần sửa bình nóng lạnh Ariston uy tín tại Hà Nội xin kính chúc muôn nhà hạnh phúc, ấm no, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý. Đặc biệt tết nay không còn sợ lạnh nữa khi có thêm bình nóng lạnh trong nhà đúng không ạ!