Điểm mặt 5 thương hiệu bình nóng lạnh được ưa chuộng tại Hà Nội

      Chức năng bình luận bị tắt ở Điểm mặt 5 thương hiệu bình nóng lạnh được ưa chuộng tại Hà Nội

Thị trường điện máy hiện nay là sự cạnh tranh của rất nhiều thương hiệu như Ariston, Kangaroo, Electrolux, Panasonic,… Mỗi thương hiệu tạo ra cho mình những sản phẩm với những tiêu chí riêng. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng điểm mặt 5 thương hiệu bình nóng lạnh được ưa chuộng tại Hà Nội và xem sản phẩm của họ có  những tiêu chí thỏa mãn người dùng nào.

Aristondia-chi-bao-hanh-ariston-tai-nha-ha-noi-2 (1)

Ariston là thương hiệu rất được ưa chuộng tại Hà Nội. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất theo công nghệ và chuẩn Châu Âu. Ariston đáp ứng được hai yêu cầu quan trọng nhất là: bền, đẹp. Với những mẫu mã sang trọng và bắt mắt cùng với chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao, Ariston càng được lòng người dùng.

FerroliFerroli - Điểm mặt 5 thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Hà Nội

Ferroli là thương hiệu được tách ra từ Tập đoàn Ariston.  Đây là thương hiệu dòng sản phẩm tầm trung. Nhờ vào sự kế thừa công nghệ cũng như những thiết kế nên sản phẩm của Ferroli cũng phần nào thỏa mãn được thị hiếu người dùng. Ferroli hiện đang sử dụng thanh đốt tráng bạc. Điều này góp phần diệt khuẩn và giảm sự ăn mòn hơn so với khi dùng thanh đốt magie như trước.

PanasonicSửa bình nóng lạnh Panasonic

Đây là thương hiệu điện tử – gia dụng hàng đầu và hiện giờ Panasonic cũng không bỏ qua mảnh đất “bình nóng lạnh” béo bở. Là dòng sản phẩm cao cấp song khi đến với máy nước nóng, Panasonic khá khiêm nhường khi đóng vai trò là “hậu bối” đến sau. Để có thể cạnh tranh được với mảnh đất có quá nhiều “kẻ săn mồi”, Panasonic đã chọn giải pháp thay đổi để có thể hòa nhập với thời cuộc. Hiện đây là dòng sản phẩm tầm trung khá được ưa chuộng.

ElectroluxElectrolux - điểm mặt 5 thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Hà Nội

Có thể nói Electrolux là dòng sản phẩm bình nóng lạnh tầm trung đa dạng. Dường như Electrolux đầu tư khá mạnh vào các dòng sản phẩm bình nước nóng. Miền giá thành mà Electrolux không rộng lắm nó dao động từ 2 triệu đến 4 triệu. Điều này phần nào đánh giá được phạm vi khách hàng mà Electrolux hướng đến là như thế nào.

 

AtlanticAtlantic - Điểm mặt 5 thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Hà Nội

Ấn tượng ban đầu đối với Atlantic đó là thiết kế thanh lịch, đơn giản và có một chất rất riêng. Mang trong mình công nghệ đến từ Pháp, Atlantic hướng đến những đối tượng khách hàng không yêu cầu cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được vẻ đẹp tinh tế. Giá thành phải chăng cũng là một điểm cộng giúp Atlantic trở thành 1 trong 5 thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Hà Nội.

 

Việc lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp và tin cậy bây giờ không còn khiến bạn đau đầu nữa đúng không ạ? Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức liên tục trên website của Sửa bình nóng lạnh tại hà nội, đặc biệt là những thông tin có lợi cho người tiêu dùng.