Công nghệ mới cho bình nóng lạnh 2017

      Chức năng bình luận bị tắt ở Công nghệ mới cho bình nóng lạnh 2017

Những thiết bị điện tử trong kỷ nguyên số này phải luôn được nâng cấp và đổi mới để có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của người sử dụng. Chúng ta hãy cùng điểm qua những công nghệ mới cho bình nóng lạnh 2017, lĩnh vực này sẽ có những công nghệ nổi bật nào.

Bình chứa kép

binh chua kep

 

Luôn là kẻ tiên phong trong việc tạo ra công nghệ mới cho  bình nóng lạnh, xu hướng mới cho những sản phẩm bình nóng lạnh, Ariston lại một lần nữa là người mở đầu cho công nghệ bình nóng lạnh loại bình chứa kép. Công nghệ bình chứa kép cho bình nước nóng vừa góp phần giảm điện năng tiêu thụ, vừa giảm thời gian làm nóng nước. Đây là công nghệ độc quyền được ứng dụng trên dòng Ariston SL 30 QH. Do đó, đây là sản phẩm duy nhất mà bạn có thể trải nghiệm công nghệ tuyệt vời.

Thanh đốt bằng đồng 2 lớp

thanh dot bang dong 2 lop

Đây là công nghệ được sử dụng cho các sản phẩm từ 2016 nhưng đây vẫn là hướng đi cho thanh đốt giai đoạn đầu 2017. Thanh đốt đồng 2 lớp giúp giảm thời gian ăn mòn của thanh đốt, tăng tuổi thọ đốt nóng của bình lên. Thanh đốt là một thành phần khá quan trọng trong mọi bình nóng lạnh.  Hiện nay, công nghệ này được sử dụng ở hầu hết các sản phẩm có giá tầm trung vì những sản phẩm này mới có thể đảm bảo chi phí cho công nghệ. Những bình nóng lạnh có giá từ hai triệu đồng trở lên có khả năng được sở hữu công nghệ này. Nếu bạn muốn bình nóng lạnh của gia đình được trang bị công nghệ này thì bạn nên chọn mua những sản phẩm có mức giá tầm trung trở lên nhé!

Ion bạc

ion bac

Công nghệ dùng Ion bạc để diệt khuẩn nguồn nước vẫn là xu hướng cho các bình nóng lạnh trong đầu năm 2017 này. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ một công nghệ mới nào bên mảng khử khuẩn được giới thiệu trên thị trường bình nóng lạnh. Những ion bạc được đặt cố định trong một đường ống dẫn nước đặc biệt. Nước sẽ phải đi qua ống dẫn này trước khi vào trong bình chứa.

Chức năng chống giật ELCB

chong giat ELCB

Đối với các thiết bị điện thì việc chống rò rỉ điện, chống giật luôn là ưu tiên số một trong các chức năng của thiết bị. Bình nóng lạnh hiện nay đang được chú trọng trong việc lắp đặt hệ thống chống giật ELCB để tránh những trường hợp thương tâm trong những năm gần đây. Việc phân tích sự chênh lệch điện áp để phát hiện sự rò rỉ điện và tự động ngắt nguồn điện đang thực hiện khá tốt vai trò của mình trong việc bảo vệ người sử dụng.

Trên đây là những công nghệ mới cho bình nóng lạnh 2017 đang được ưa chuộng được kế thừa từ những công nghệ cuối năm 2016 và đầu năm 2017. Dự đoán sẽ có nhiều công nghệ vượt bậc hơn và theo xu hướng cảm biến nhiệt dành cho những sản phẩm cao cấp trong năm 2017. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thêm những thông tin bổ ích và có thể giúp bạn có thêm thông tin khi quyết đinh mua bình nóng lạnh cho gia đình mình.

bài viết từ trung tâm điện lạnh bách khoa hà nội.