Chương trình ưu đãi cho bình nước nóng năm 2016

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chương trình ưu đãi cho bình nước nóng năm 2016

Các chương trình khuyến mãi và ưu đãi các kiểu cứ đến hẹn lại lên. Đây là chiêu thức kích cầu của các doanh nghiệp. Họ luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi đầy cạnh tranh và đây là cơ hội cho người tiêu dùng tiết kiệm khi đi mua sắm. Tôi muốn dạo qua chương trình ưu đãi cho bình nước nóng năm 2016. Chương trình đươc khởi động vào mùa hè, thời điểm nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh không cao.

lazadabình nước nóng Panasonic DH-3JL4VA

Lazada được biết đến như hệ thống bán hàng qua mạng khá là lớn. Hằng tháng, hằng tuần, hằng ngày luôn có nhiều chương trình khuyến mãi tạo cơ hội cho người tiêu dùng mua sắm thỏa mái. Hiện tại, trên hệ thống Lazada đang có chương trình ưu đãi cho bình nước nóng.

Với những mức giá ưu đãi chương trình chiết khấu hấp dẫn. Các bạn không nên bỏ qua cơ hội mua săm tiết kiệm. Những sản phẩm như bình nước nóng Panasonic DH-3JL4VA giá 2.600.000 nay chỉ còn 1.890.000 sau khi được giảm 30% giá. Còn nhiều thương hiệu khác của dòng sản phẩm này cũng đang có chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10%-30%.

 

Điện máy Nguyễn Kimbình nước nóng Atlantic swh15am

Cũng không nằm ngoài trào lưu, siêu thị điện máy Nguyễn Kim cũng có chương trình giảm giá từ 20%-40% cho nhiều thương hiệu từ Ariston, Ferroli, Centon và nhiều thương hiệu khác nữa. Máy nước nóng ferroli Divo SPK 4.5S (silver) giảm đến 40% chỉ còn 1.788.000. Bình nước nóng Atlantic SWH 15AM giảm 25% còn 2.500.000. Không chỉ giảm giá ở những mặt hàng bán chậm mà siêu thị điện máy Nguyễn Kim còn thực hiện giảm giá ở những sản phẩm đang bán chạy

Điện máy xanh

Chương trình được áp dụng rộng rãi trên hầu hết các sản phẩm bình nóng lạnh. Từ bình nóng lạnh gián tiếp đến trực tiếp, nhãn hiệu nổi tiếng đến những thương hiệu trung bình. Siêu thị Điện máy xanh thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi quanh năm. Chương trình ưu đãi cho bình nước nóng năm 2016 cũng là một trong những chương trình khuyến mãi của siêu thị.

Bạn đừng chần chừ mà hãy đến ngay những cửa hàng điện máy này để nhận sự ưu đãi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin khuyến mãi mới nhất cho các bạn trang chủ sửa bình nước nóng tại nhà : https://suabinhnonglanhtaihanoi.vn . Bạn hãy thường xuyên truy cập và trang để cập nhật những thông tin mới nhất.