Chọn mua máy nước nóng cho mùa đông sắp tới

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chọn mua máy nước nóng cho mùa đông sắp tới

Chọn mua máy nước nóng cho mùa đông sắp tới khi khí hậu ngày càng biến đổi một cách khôn lường, do đó việc luôn ở trong tư thế sẵn sàng để có thể chống chọi được với nó là việc vô cùng cần thiết.  Sửa bình nước nóng muốn giới thiệu với bạn về những sản phẩm cho mùa đông năm nay tùy theo nhu cầu.

chọn mua máy nước nóng cho mùa đông sắp tới

Nhà có diện tích nhỏ, hẹp

Đối với những gia đình có nhà nhỏ, hẹp thì bạn nên chọn những sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp. Ưu điểm phù hợp đầu tiên là không chiếm nhiều không gian khi sử dụng. Có ngay nước dùng khi mở máy, máy nước nóng trực tiếp phù hợp với những gia đình nhỏ vì nhu cầu sử dụng nước nóng không quá lớn. Mở lên khi cần và không cần phải đun nước trước do dung tích nước cần dùng nhỏ. Đối với máy nước nóng trực tiếp bạn vừa tiết kiệm được không gian, sự tiện lợi trong sự dụng cũng như giá thành tậu máy mới. Giá những máy nước nóng trên thị trường hiện nay không quá cao. Tầm giá dao động từ 1.500.000vnd đến 3.000.000vnd, với mức giá này nhiều gia đình có thể tậu mới cho mình một bình nóng lạnh trực tiếp.

Nhà đông người

Với trường hợp này, bạn nên chọn bình nóng lạnh gián tiếp và tùy theo số người mà chọn dung tích phù hợp. Mức 15-20l sẽ phù hợp với gia đình 4 người. Mức 30l cho gia đình tầm 6-8 người. Đối với những doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ thì chọn loại vài trăm lít. Ưu điểm của bình nóng lạnh gián tiếp là nước được đun trước và có thể giữ ấm hơn 12 giờ đồng hồ. Bạn có thể ước lượng dung tích cần dùng rồi đun lên trước khi dùng. Sau đó chỉ việc dùng thì mở nước mà dùng thôi không cần quan tâm đã mở máy hay chưa. Một lời khuyên cho bạn là không nên mở máy khi dùng vì sự an toàn của bạn. Loại này có một nhược điểm là yêu cầu diện tích lắp đặt cao vì nó có bình chứa nước nóng. Mức giá cho loại này thì tầm 1.800.000 trở lên tùy theo thương hiệu và dung tích.

Nơi có mặt trời chiếu sáng nhiều

Với những nơi nhận ánh sáng mặt trời nhiều thì bạn nên suy nghĩ về vấn đề lắp đặt máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời. Đối với loại này thì chi phí ban đầu khá cao nhưng về lâu dài thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng. Mức giá để bạn đầu tư cho loại này phải trên 5 triệu đồng. Phải cân nhắc khi chọn mua máy nước nóng cho mùa đông sắp tới với bình nóng lạnh sử dụng năng lượng mặt trời. Phải đảm bảo đủ ánh sáng cung cấp năng lượng cho bình nóng lạnh hoạt động.

Chọn máy nước nóng cho mùa đông sắp tới 1

Trên đây là những thông tin mà sửa bình nước nóng nghỉ sẽ có ích cho các bạn khi quyết định chọn mua bình nóng lạnh cho mùa đông sắp tới. Hi vọng bạn có thể chọn được một sản phẩm vừa ý, tiết kiệm chi phí khi sử dụng và mang lại hiệu quả, đặc biệt khi sử dụng nó trong mùa đông.