Cách vệ sinh bình nóng lạnh Panasonic

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cách vệ sinh bình nóng lạnh Panasonic

Bạn cũng biết việc vệ sinh thường xuyên cho bình nóng lạnh là vô cùng quan trọng do đó hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh bình nóng lạnh Panasonic một cách chi tiết nhất.

Cách vệ sinh bình nóng lạnh Panasonic

Cấu tạo bình nóng lạnh Panasonic

Bình nóng lạnh Panasonic chỉ có dòng bình nóng lạnh trực tiếp. Như bạn biết, bình nóng lạnh trực tiếp không có bình chứa, nó có những thành phần cơ bản như sau:

  1. Thân máy
  2. Vòi sen đi kèm
  3. Giá đỡ đi kèm

Đối với thân máy gồm các thành phần: Vỏ máy, các nút điều khiển: nhiệt độ, thử máy, đèn led, công suất, và các ống dẫn nước vào, nút chỉnh lượng nước, bộ lọc nước.

Vòi sen gồm: dây dẫn nước, vòi sen, bộ điều chỉnh chế độ phun và giá đỡ gồm: khay đựng xà phòng và ống trượt.

Vệ sinh bình nóng lạnh Panasonic

Với cấu tạo như vậy, cách vệ sinh bình nóng lạnh Panasonic đơn giản hơn so với những bình nóng lạnh gián tiếp. Để bình nóng lạnh bền đẹp hơn, bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

  1. Luôn giữ các bộ phận tiếp xúc với nước sạch, không để bám cặn.
  2. Vệ sinh thanh đốt thường xuyên để tăng tuổi thọ cho nó, để giảm mức độ vôi hóa
  3. Lắp thêm bộ lọc nước ở ngoài để giảm cặn tồn đọng bên trong máy sau khi dùng.
  4. Vệ sinh thật kỹ các ống dẫn nước để tránh cặn bám trên thành ống gây cản trở việc lưu thông nước, giảm công suất của bình nóng lạnh đồng thời gây hao hụt điện năng sử dụng.

Bên cạnh chăm sóc những thành phần bên trong bình nóng lạnh thì việc chăm chút cho vẻ bề ngoài cũng vô cùng quan trọng. Lau chùi thật kỹ không để bụi bám gây cản trở việc bấm nút các nút điều khiển trên thân máy. Bên cạnh đó, việc lau chùi thường xuyên giúp bạn có thể giữ được vẻ đẹp như mới của chiếc bình nóng lạnh. Bạn có thể vệ sinh từ trong ra ngoài theo thứ tự sắp xếp của các thành phần cấu tạo bình nóng lạnh Panasonic.

Bạn có thấy cách vệ sinh bình nóng lạnh Panasonic là vô cùng dễ dàng phải không ạ? Nó không đòi hỏi bạn phải dùng hóa chất để sục ruột bình như bình nước nóng gián tiếp. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần trợ giúp hãy gọi cho dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà để được hỗ trợ 0439.111.000