Cách vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cách vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli

Cách vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli nói riêng,  cách vệ sinh thiết bị khác nói chung một quy trình đòi hỏi phải có sự cẩn thận trong  từng bước để tăng “tuổi thọ” cho thiết bị. Ngoài ra, việc bảo dưỡng thường xuyên giúp cho thiết bị có thể hoạt động trơn tru và lâu hỏng hơn. Do đó hôm nay, sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội hướng dẫn các bạn cách vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli.

Các dòng sản phẩm của bình nóng lạnh Ferroli

Ferroli có các dòng sản phẩm chính: bình nóng lạnh gián tiếp với các dung tích khác nhau. Dao động từ 15l đến 300l. Đây là sản phẩm khá được khách ưa chuộng của Ferroli. Số lượng sản phẩm của bình nóng lạnh gián tiếp cũng chiếm hơn phân nửa số lượng sản phẩm bán ra của Ferroli. Bên cạnh đó, Ferroli còn có các dòng sản phẩm khác như: bình nóng lạnh trực tiếp DIVO, bình nóng lạnh HOTDOG được sản xuất để phục vụ riêng cho công viêc nhà bếp. Vậy liệu với nhiều dòng sản phẩm và chức năng khác nhau thì cách vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli có gì khác nhau?

Cách vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli

Cách vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli

  • Việc vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli cần được thực hiện định kỳ khoảng 1 năm/1 lần. Nhưng đối với những khu vực nguồn nước nhiễm phèn, mặn, nhiều cặn bẩn thì cần rút ngắn thời gian vệ sinh định kì.
  • Việc đầu tiên cần làm trước khi vệ sinh bình nóng lạnh là ngắt nguồn điện và nước cấp cho bình. Để đảm bảo an toàn khi thực hiện các bước vệ sinh bình nóng lạnh.
  • Đối với những dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli mới với những tính năng và công nghệ hiện đại như QQ, Verdi, Lamborghini,… Thanh Magie được gắn với van xả cặn. Do đó, bạn có thể tự vệ sinh bằng cách tháo van xả cặn. Sau đó, cho nước vào để xả sạch cặn ở đáy bình.
  • Ngoài việc kiểm tra cặn bẩn, bạn nên kiểm tra độ mòn của thanh Magie. Thay thanh Magie kịp thời cũng là cách để tăng tuổi thọ của bình nóng lạnh.
  • Đối với những dòng không có van xả tiện ích, thì bạn phải tháo rời bình nóng lạnh mới có thể vệ sinh bình nóng lạnh. Đối với những dòng này sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội khuyên bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật  của những dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà.
  • Không chỉ vệ sinh, súc ruột bình, bạn nên lau chùi bề mặt ngoài của bình nóng lạnh. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và đảm bảo vệ sinh cho khu vực sinh hoạt.

Sau khi vệ sinh bình nóng lạnh hoàn tất, bạn chú ý lắp ráp cẩn thận tránh làm mất bất cứ linh kiện nào. Nếu bạn không tin tưởng vào khả năng và sự hiểu biết của mình. Bạn có thể chọn cách gọi cho HOTLINE: 0439.111.000 để được hỗ trợ tốt nhất từ dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà.