Bình nước nóng Ferroli hay Ariston – đâu là đích đến của sự lựa chọn

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bình nước nóng Ferroli hay Ariston – đâu là đích đến của sự lựa chọn

Bình nước nóng Ariston nổi tiếng từ lâu trong khi Ferroli cũng không hề kém cạnh với màu sắc cực kỳ bắt mắt. Vậy nên chọn bình nước nóng Ferroli hay Ariston?

Cả hai thương hiệu này đều đến từ Italy, quốc gia châu Âu vốn nổi tiếng với các công nghệ hàng gia dụng. Sữa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội sẽ giúp bạn nhận rõ được thế mạnh của mỗi thiết kế bình nóng lạnh này.

mua-binh-nong-lanh-ariston-hay-ferroli-b

So sánh thiết kế bình nước nóng Ferroli và Ariston

+ Ferroli rất bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế đầy đủ màu sắc. Máy rất nổi trội như trắng, xanh, cam,…Những chủ nhà muốn tô điểm cho không gian phòng tắm chắc chắn sẽ bị thu hút bởi thiết kế này. Ariston lại nghiêng về thiết kế tinh giản, máy chỉ đồng nhất một màu trắng tạo sự sang chảnh.

+ Ferroli có ưu thế nhỏ gọn, dáng mảnh hơn so với Ariston nên những gia đình có không gian phòng tắm nhỏ hẹp thường ưu tiên thiết kế này hơn.

mua-binh-nong-lanh-ariston-hay-ferroli-c

+ Cả hai đều là thiết kế tráng men Titan, sử dụng thanh đốt bằng đồng và có lớp cách nhiệt đảm bảo an toàn cho người dùng.

So sánh về hiệu suất làm nóng, độ an toàn sử dụng

+ Bình nước nóng Ariston: Bình vượt bậc nhất chính là ở đặc điểm an toàn khi được đồng bộ TSS tích hợp cùng ELCB (công nghệ hàng đầu đảm bảo an toàn điện). Không những thế còn có hệ thống thanh đốt 2 lớp cảm ứng, công nghệ lon bạc đem đến hiệu quả lọc nước và làm sạch nước hiệu quả. So với các thiết kế bình gián tiếp cùng loại thì Ariston luôn chiếm ưu thế hơn hẳn cả về thương hiệu lẫn độ bền, độ an toàn khi sử dụng.

+ Bình nước nóng Ferroli: Bình có hiệu suất làm nóng cao, ruột bình làm từ công nghệ tĩnh điện. Ruột bình trơn, không bám cặn, có khả năng chống rò rỉ điện. Thiết kế có rơ le chống cháy khô. Máy sẽ tự ngắt khi nhiệt độ bình trên 80 độ C giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đây cũng là chiếc bình nước nóng có khả năng hạn chế thất thoát hiệu quả.

mua-binh-nong-lanh-ariston-hay-ferroli-d

Vậy nên chọn lựa bình nước nóng Ferroli hay Ariston là thích hợp? Nếu có nhu cầu mua bình nước nóng gián tiếp bạn nên chọn thiết kế của Ariston. Riêng Khi có nhu cầu bình nước nóng trực tiếp thì Ferroli sẽ là tên thương hiệu thích hợp hơn cả.