Bình nóng lạnh gián tiếp có an toàn không?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bình nóng lạnh gián tiếp có an toàn không?

Sử dụng bình nóng lạnh an toàn, hiệu quả,…luôn là điều mong muốn của hầu hết khách hàng. Tuy nhiên, bình nóng lạnh có 2 loại là: trực tiếp và gián tiếp. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy mà có nhiều vấn đề đặt ra: Bình nóng lạnh gián tiếp có an toàn không? Nên sử dụng bình trực tiếp hay gián tiếp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng!

Độ an toàn của bình nóng lạnh gián tiếp:

So với bình nóng lạnh trực tiếp thì loại bình gián tiếp có độ an toàn cao hơn vì:

 + Bình nóng lạnh gián tiếp yêu cầu phải bật trước khoảng 5 – 15 phút và tắt bình trước khi sử dụng nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm, không lo rò điện hoặc tiêu tốn điện năng tiêu thụ.

binh nong lanh gian tiep

Độ an toàn của bình nóng lạnh gián tiếp có thể bạn chưa biết.

+ Được thiết kế cơ chế chống giật ELCB, tự động ngắt kết nối với nguồn điện khi bị rò điện.

+ Được trang bị hệ thống ổn định nhiệt và cảm biến nhiệt. Hệ thống này sẽ ngừng làm nóng và tự ngắt kết nối điện khi nhiệt độ vượt quá mức cho phép.

+ Thanh đốt trong bình được làm từ đồng, đem lại nguồn nước trong lành, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp:

Bất kỳ là bình nóng lạnh gián tiếp hay trực tiếp thì cũng cần phải tuân thủ những nguyên tắc và yêu cầu khi lắp đặt và sử dụng bình.

Đối với bình nóng lạnh gián tiếp, mặc dù đã có những thiết bị tự động. Tuy nhiên, khi lắp đặt và sử dụng, quý khách hàng cần lưu ý:

binh nong lanh gian tiep

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp.

– Ngoài việc chọn mua bình nóng lạnh chính hãng, có thương hiệu, bạn cần phải lắp đặt bình theo đúng theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất về: vị trí lắp đặt, khoảng cách, giá đỡ, đường ống dẫn,… đặc biệt là dây nối đất.

– Việc lắp đặt bình không dễ dàng. Do đó bạn phải liên hệ với đội ngũ nhân viên lắp đặt có tay nghề để tiến hành thi công.

Việc sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp phải tuân theo đúng hướng dẫn. Đặc biệt, người dùng cần phải lưu ý 2 vấn đề chủ chốt sau:

– Khi sử dụng nước nóng, bạn cần bật bình trước một khoảng thời gian để nước trong bình đủ nóng và bật với lượng nước vừa đủ.

– Tắt bình hải khi sử dụng là nguyên tắc quan trọng nhất, người sử dụng luôn luôn phải ghi nhớ để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Bình nóng lạnh gián tiếp thật sự có độ an toàn cao đúng không nào! Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình nóng lạnh gián tiếp thì có thể tham khảo một vài thương hiệu nổi tiếng, chất lượng, hiện đại như: Ariston, Ferroli,…

Hy vọng rằng với sự tư vấn của suabinhnonglanhtaihanoi.vn, quý khách hàng sẽ có một sự lựa chọn chính xác nhất. Đồng thời sử dụng hiệu quả, an toàn, đúng cách loại bình nóng lạnh mà khách hàng đã lựa chọn để tránh những phản ứng ngược lại.