Bí quyết chọn bình nước nóng tốt nhất

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bí quyết chọn bình nước nóng tốt nhất

Chọn lựa mua một chiếc bình nóng lạnh hợp lý với nhu cầu sử dụng và túi tiền là điều băn khoăn của rất nhiều người. Khi cần mua ta nên lưu ý đến là nhu cầu sử dụng, giá tiền tiếp theo đến thương hiệu, chức năng, công suất hoạt động…. Của bình nóng lạnh.

1. Chọn bình nước nóng có lý với mục đích nhu cầu sử dụng.

Nếu gia đình chỉ dùng để tắm bằng vòi sen thì chỉ cần dùng bình nước nóng có dung tích nhỏ loại từ 10 lít – 30 lít là được.
Để sử dụng nước cho bồn tắm hoặc cho toàn bộ các vòi trong nhà thì bạn nên chọn những bình nước nóng lớn có dung tích 50 lít -100 lít.

Binh-nuoc-nong-c

2. Chọn những thương hiệu uy tín.

Tốt nhất, bạn nên chọn các thương hiệu có uy tín để được đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi sử dụng sản phẩm như: Bình nóng lạnh Ariston, máy nước nóng Picenza ….Không nên mua bình không rõ nguồn gốc xuất xứ vì chất lượng của bình sẽ kém, tốn điện nhiều, có khi lại ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

3. Công suất bình hợp lý.

Chọn bình nước nóng có công suất hợp lệ với nhu cầu sử dụng nước nóng và mạng điện tương đối ổn, không quá tải. Nếu gia đình bạn ít người thì nên chọn bình có công suất từ 1.500 W đến 2.500 W. Còn nếu gia đình bạn đông người nên chọn bình có công suất lớn hơn 3.000W – 4.000 W.

Binh-nuoc-nong-a

4. Tốc độ làm nóng nhanh.

Để tiết kiệm điện, bạn nên tắt bình nước nóng lạnh chỉ mở trước khi cần dùng. Do vậy, bạn cần chọn máy đảm bảo đúng độ nóng cho loại nước chỉ trong vài phút sau khi mở nút công tắc. Việc này giúp bạn không phải đợi lâu để có nước nóng như ý mà còn tiết kiệm điện năng.

5. Khả năng điểu chỉnh được nhiệt độ tốt.

Một bình nước nóng tốt thì sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định. Tránh tình huống nhiệt độ bình nóng lạnh bất thường, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm khách hàng bị phỏng, rất nguy hiểm.

6. Chọn bình nước nóng chạy êm.

Một bình nước nóng tốt là luôn chạy thật êm, hầu hết không có tiếng động. Bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng với cách vặn nút điều khiển máy bơm có gắn trên vỏ máy nước.

7. Chọn theo vị trí lắp đặt.

Tuỳ theo không gian và diện tích của nhà bạn mà chọn loại đứng hay ngang cho có lý, nếu diện tích đủ rộng bạn có thể chọn loại treo đứng, chọn loại treo ngang nếu không gian bị hạn chế.

Binh-nuoc-nong-b

Nên lắp máy gần nơi sử dụng để tránh thất thoát nhiệt trên đường ống. Đối với bình có dung tích lớn, nếu tường nhà không chắc chắn thì nên đặt máy trên sàn..

Tốt nhất, bạn nên liên hệ nơi mua máy cho chuyên gia lắp tại nhà. Hoặc liên hệ với những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng lạnh để được giúp đỡ.

8. Chọn lại bình hợp lý với túi tiền.

Tuỳ theo khả năng tài chính của bạn mà lựa chọn bình nước nóng trực tiếp hay gián tiếp, những vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với các chia sẻ trên của sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, hi vọng sẽ giúp bạn chon được một bình nóng lạnh tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.