Bảng báo giá bình nóng lạnh Ferroli

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bảng báo giá bình nóng lạnh Ferroli

Bảng báo giá bình nóng lạnh Ferroli của những sản phẩm đang được ưa chuộng và những sản phẩm mới nhất. Ferroli là một trong những thương hiệu bình nóng lạnh được người tiêu dùng tin tưởng. Hãy theo dõi bài viết sau để nắm bắt được giá  của Ferroli.

Ferroli

Ferroli là thương hiệu sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh, đặc biệt là dòng sản phẩm bình nóng lạnh. Được thành lập năm 1995, cho đến nay, sản phẩm của Ferroli được bán trên 150 quốc gia và khu vực. Ferroli có mạng lưới bán hàng và dịch vụ chuyên nghiệp có mặt ở mọi nơi trên thế giới. Bình nóng lạnh là sản phẩm chiến lược của Ferroli do đó những sản phẩm “con cưng” này luôn được ưu tiên trong việc trang bị những công nghệ mới nhất. Bây giờ, chúng ta cùng xem qua giá thành của những sản phẩm của thương hiệu này nhé!

Bảng báo giá bình nóng lạnh Ferroli

 1. Bình nóng lạnh Ferroli Verdi-15TE 15lBảng báo giá bình nóng lạnh Ferroli-Verdi-TE

  Sản phẩm thích hợp cho gia đình nhỏ. Được áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện nay: có bộ chống rò điện ELCB, có lớp cách nhiệt không chứa CFC, có các mức chọn công suất tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt sản phẩm đươc bảo hành đến 8 năm.
  Với tất cả những tính năng cũng như những công nghệ trên thì Ferroli Verdi-15TE 15l được bán với giá: 2.360.000 vnd.

 2. Bình nóng lạnh Ferroli VERDI-15 AE 15l

  Sản phẩm có cùng dung tích với Ferroli Verdi-15TE 15l nhưng nhỉnh hơn người “anh em” của mình về công nghệ tráng bảng báo giá bình nóng lạnh Ferroli Vedri_AE 15lmen ngăn các mảng bám, giảm các tác hại do cặn nước gây ra, đảm bảo hiệu suất thanh đốt đi đôi với bình nước nóng. Cũng được trang bị những công nghệ tiên tiến như bộ chống rò điện ELCB, có lớp cách nhiệt chứa CFC, có sự lựa chọn các mức công suất khác nhau
  Giá bán ra của san phẩm: 2.655.000vnd.

 3. Bình nóng lạnh Ferroli Infiniti 20l

  Sản phẩm được tráng men Titan đặc biệt phủ kín bề mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện, giúp tăng thời gian sử dụng của bình nước nóng. Như 2 dòng sản phẩm trên thì Ferroli Infiniti cũng sở hữu công nghệ chống rò điện ELCB, lớp cách nhiệt chứa CFC. Và mức giá bán ra của sản phẩm: 2.750.000vnd.

 4. Bình nóng lạnh Ferroli Divo SDNBảng báo giá bình nóng lạnh Ferroli Divo SDNVới thiết kế mỏng, nhẹ, sang trọng, bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Divo SDN mang lại cảm giác nhẹ nhàng
  và bắt mắt đối với người sử dụng. Thanh đốt hiệu suất cao bằng đồng tinh khiết đảm bảo độ bền cao, làm nóng siêu tốc. Bình chứa bằng sợi thủy tinh, giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng. Vòi sen đi kèm có 4 chế độ cho bạn chọn khi tắm. Mức giá bán ra của sản phẩm này là: 2.180.000vnd.

Hôm nay, sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội chỉ giới thiệu tính năng cũng như giá sản phẩm của 4 sản phẩm trên. Các sản phẩm khác sẽ được giới thiệu trong số tiếp theo. Bên cạnh những tính năng cũng như có những mức giá hợp lý thì Ferroli còn có dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa bình nóng lạnh tại nhà được liên kết với những cơ sở có tiếng tăm và uy tín tại Hà Nội.