7 lý do khiến người châu Âu chọn bình nóng lạnh dùng điện

      Chức năng bình luận bị tắt ở 7 lý do khiến người châu Âu chọn bình nóng lạnh dùng điện

Trong bài viết trên trang Cleverdude, tác giả đã đưa ra 7 lý do khiến người châu Âu chọn bình nóng lạnh dùng điện thay vì chọn bình nóng lạnh dùng ga.

Giá thành

Ở đâu hay đối với ai cũng vậy, việc phải chi một khoảng quá lớn cho một vấn đề gì đó luôn làm cho người ta phân vân. Việc cân, đo, đong, đếm thường được tính toán cho đến sai số nhỏ nhất có thể. Mặc dù “tiền không là tất cả” nhưng muốn có bất cứ cái gì thì điều kiện cần vẫn là tiền. Bây giờ, chúng ta quay lại với 7 lý do được nhắc đến ở CleverDude.

Sự an toàn7 lý do khiến người châu Âu chọn bình nóng lạnh dùng điện

Khả năng gây nổ khi sử dụng các sản phẩm liên quan đến đường dẫn khí ga bao giờ cũng cao và nguy hiểm hơn so với đường dây điện. Hơn nữa, những thiệt hại mà khí ga đem lại cho gia đình bạn sau cháy nổ luôn lớn hơn so với những gì điện gây ra.

Khả năng thiết lập hoạt động

Khi rời nhà thì ta cần phải thiết lập hệ thống hẹn giờ để cắt giảm chi phí hằng tháng. Các thiết bị với điện, quá trình khởi động đến hoạt động nhanh hơn so với các thiết bị sử dụng khí ga. Điều này tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Giá thành lắp đặt

7 lý do khiến người châu Âu chọn bình nước nóng dùng điện

Việc lắp đặt bình nước nóng vận hành bằng khí ga tốn kém hơn so với bình nước nóng sử dụng điện. Bạn phải đầu tư hệ thống ống dẫn khí ga chắc chắn và việc đi ống sẽ vất vả hơn so với đi dây điện. Chính những yếu tố này làm tăng chi phí lắp đăt.

Không gian chiếm dụng

Bình nóng lạnh khí ga cần một khoảng không gian khá rộng vì phải đảm bảo không gian xung quanh bình phải có độ thông thoáng. Độ rộng đảm bảo sự thông thoáng là 14 – 40cm. Hoàn toàn đối lập, bình nóng lạnh bằng điện có thể linh động được thiết kế để lắp vào những khoảng trống vừa đủ. Ta có thể tận dụng không gian như dưới bồn rửa tay.

Tuổi thọ

VÌ bình nước nóng dùng điện thì khi đốt nóng chỉ tác động trực tiếp đến một phần của bình nên những phần khác sẽ ổn. Chính vì vậy nên chúng có tuổi thọ kéo dài hơn so với bình nóng lạnh đốt bằng khí ga.

Thời gian làm nóng nước

Như đã nói ở trên, thời gian từ khởi động đến hoạt động của bình nóng lạnh sử dụng khí ga luôn kéo dài hơn so với bình nóng lạnh dùng điện.

Bạn có thêm lý do nào về sự lựa chọn trên không ạ? Nếu có vui lòng đóng góp với chúng tôi bằng cách bình luận dưới bài. Chúng tôi rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía các bạn. Sua binh nuoc nong xin chân thành cảm ơn các bạn

Sửa bình nóng lạnh Điện lạnh Bách Khoa